Trang chủ | Giới thiệu
Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức TP Vinh Nghệ An

Tiếng Đức là một ngôn ngữ chính đối với bậc trung học cơ sở từ nhiều năm trở lại đây, học tiếng Đức đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với nhiều mục đích khác nhau và việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Đức tốt để theo học cũng không phải là điều dễ dàng. Được đặt tại khu trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Nghệ An có ký túc xá là điều kiện thuận lợi cho các bạn ở xa, có một điều đặc biệt mà ít trung tâm dạy tiếng Đức tại Nghệ An có thể làm được đó là trung tâm cam kết đầu ra sau mỗi khóa học học viên chưa đạt kết quả sẽ được đào tạo lại miễn phí 1 khóa sau.

Trung tâm tiếng Đức VIET-EDU được thành lập với tiêu chí đột phá – tận tâm – uy tín, cung cấp các khóa học Tiếng Đức từ A1-B2 dành cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu đi du học nghề, du học đại học Đức. Thêm vào đó trung tâm có các khóa luyện thi chứng chỉ A1-A2 và B1, bám sát đề thi tại Goethe, ECL, Telc... đạt kết quả cao. Giáo trình cập nhật liên tục chuẩn viện Goethe.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Đức VIET-EDU đã đào tạo hàng nghìn học viên và nhiều trong số đó đã xin được visa du học Đức và đỗ vào các trường Đại Học hàng đầu tại Đức. Đồng hành cùng các anh, chị có độ tuổi từ 30-50 thi đạt chứng chỉ A1 đi đoàn tụ vợ, chồng, gia đình, con cái. Bên cạnh hoạt động đào tạo tiếng Đức đi kèm với hướng dẫn tư vấn du học, trung tâm nhận được sự hợp tác từ nhiều trường Đại Học tại Đức, Từ đó tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội giao lưu với giáo viên bản ngữ người Đức định cư. Giảm chi phí và học phí cho các bạn du học sinh khi đăng ký học – luyện thi các kỳ thi tiếng Đức.

Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức TP Vinh Nghệ An

Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức TP Vinh Nghệ An

1. Đối tượng học viên

✓ Các bạn có dự định du học tại Đức, Áo

✓ Các bạn có dự định định cư, sinh sống, du lịch và làm việc tại Đức và Áo

✓ Các bạn đang học về chuyên ngành ngôn ngữ Đức

✓ Các bạn yêu thích tiếng Đức

2. Quy mô lớp học

• Hình thức học: Online hoặc Offline

• Quy mô nhỏ: Lớp học 1-1 hoặc học theo nhóm nhỏ từ 4-6 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, và độ theo sát của giáo viên với từng học viên.

• Với lớp học ONLINE, học viên có thể được học kèm 1:1 nhưng vẫn nhận được ƯU ĐÃI HỌC PHÍ.

Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức TP Vinh Nghệ An

3. Giáo viên tại CHD

Đến với CHD bạn sẽ được học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và từng có thời gian đi du học tại Đức.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy từ các trung tâm ngoại ngữ lớn. Bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi cho các bằng cấp về tiếng Đức. Giáo viên không chỉ dạy nghữ pháp mà còn trải rộng ra các khía cạnh khác như nghe, nói... sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo về tiếng Đức.

4. Lộ trình Khóa học tiếng Đức tại CHD

Sơ cấp:

♦ A1: Bạn chưa biết gì về tiếng Đức, tiếng Đức của bạn là con số 0. Đây là khóa học nền tảng, giúp bạn nắm bắt những mẫu câu đơn giản và sử dụng hàng ngày. Bạn học cách thực hiện các câu hỏi đơn giản bằng cách nói và viết, và đưa ra các chỉ dẫn. Xây dựng các kỹ năng ngữ pháp cơ bản và tăng vốn từ vựng của mình .

♦ A2: Bạn có một số kiến thức cơ bản về tiếng Đức. Bạn học cách thể hiện bản thân đầy đủ trong các tình huống quen thuộc hàng ngày và đọc và hiểu các văn bản đơn giản.

Trung cấp:

♦ B1: Các kỹ năng tiếng Đức cơ bản của bạn chưa hoàn thiện. Củng cố và sửa đổi các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, đồng thời học cách dẫn dắt các cuộc thảo luận về các chủ đề thú vị.

♦ B2: Bạn có tổng hợp các yếu tố cần thiết của tiếng Đức. Bạn thực hành đọc, viết và thảo luận về các chủ đề khó và các vấn đề liên quan đến công việc.

Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức TP Vinh Nghệ An

5. Bạn sẽ được gì khi chọn chúng tôi?

✓ Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi.

✓ Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ pháp.

✓ Đội ngũ giáo viên chất lượng.

✓ Lớp học giới hạn số lượng để đảm bảo chất lượng.

✓ Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, CHD sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức

✓ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá học tiếng Đức.

✓ Cam kết chuẩn đầu ra ở mọi trình độ

✓ Có thể chuyển đổi linh hoạt giữa online - offline tùy tình hình dịch và nhu cầu cụ thể của học viên.

6. Lịch học thử và khai giảng lớp tiếng Đức tại CHD

• Khóa học mới sẽ được khai giảng hàng tháng. Liên hệ với CHD để được tư vấn chi tiết

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức theo yêu cầu của học viên. Ngoài ra, các bạn có cơ hội tham gia 1 buổi học thử tiếng Đức tại CHD để được cảm nhận không khí học tập sôi nổi tại CHD.

Cánh cửa du học Đức đang mở ra để chào đón các bạn du học sinh Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với CHD để được tư vấn miễn phí nhé và sắp xếp lớp học thử miễn phí nhé!!!

 
 

Trung tâm đào tạo dạy học tiếng Đức
Địa chỉ: SN 15, Ngõ 2, đường Hồ Hán Thương, khối 4, Phường Cửa Nam,TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0942.746.369
Email: [email protected]
Website: http://tiengducnghean.com

 

Design by TVC Media
Chat ngay

0942746369