ĐÀO TẠO > LUYỆN THI CHỨNG CHỈ A1, A2, B1
Luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1
Tin đăng ngày: 23/10/2023 - Xem: 522

Luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1

Chứng chỉ tiếng Đức là tấm vé thông hành giúp bạn có thể đặt chân vào ngôi trường trong mơ yêu thích của mình hay đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm đam mê trải nghiệm nước Đức hoặc phục vụ công việc... Nhưng bạn vẫn mãi loay hoay trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức mà không sao vượt qua được dù đã cố gắng ôn luyện thật chăm chỉ?. Điều đó làm bạn cảm thấy chán nản, và tuyệt vọng? Đừng lo, hãy để Trung tâm tiếng Đức Nghệ An chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chạm tay đến ước mơ.

1. 5 loại chứng chỉ tiếng Đức giúp bạn mở rộng cơ hội du học

Chứng chỉ tiếng Đức có nhiều loại: DSH, TestDaF, DSD, Telc... Tuy nhiên, tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, các loại chứng chỉ tiếng Đức do Viện Goethe cung cấp vẫn là loại chứng chỉ được biết đến và sử dụng phổ biến nhất. Dựa trên tham khung chiếu chuẩn châu Âu về ngôn ngữ (GER), chứng chỉ Goethe chia tiếng Đức làm 6 cấp độ cùng với các yêu cầu cụ thể khác để đánh giá năng lực của người học.

Trong đó, chứng chỉ tiếng Đức A1 là chứng chỉ sơ cấp bậc 1 trong khung chuẩn 6 bậc ngoại ngữ, đồng thời cũng là loại chứng chỉ đơn giản nhất. Tiếp theo là các loại chứng chỉ A2, B1, B2, C1 và cuối cùng là C2.

2. Trung tâm luyện thi tiếng Đức Nghệ An - Nơi đồng hành cùng bạn trên chặng đường thực hiện ước mơ

Học tiếng Đức hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng là một hành trình gian nan đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ chính bản thân người học. Nhưng đôi khi, sự nỗ lực ấy lại không đổi lại cho bạn một kết quả như mong đợi vì những quan niệm sai lầm và phương pháp ôn luyện chưa thực sự hiệu quả. Qua rất nhiều các kỳ tổ chức thi lấy chứng chỉ, chúng tôi nhận thấy rằng, có rất nhiều các bạn dù thi đến lần thứ 4 thứ 5 thậm chí là hơn mà vẫn không thể nào có được trong tay tấm chứng chỉ công nhận kết quả học tập. Điều đó khiến nhiều bạn coi kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức là một “nỗi ám ảnh kinh hoàng” và cũng có nhiều bạn phải tạm gác lại giấc mơ du học vì chính những điều nhỏ nhặt đó. Vậy thì sao không để Trung tâm luyện thi tiếng Đức Nghệ An đồng hành cùng bạn trên chặng đường thực hiện hóa ước mơ?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi lấy chứng chỉ cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ và kiến thức, các lớp luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Đức của chúng tôi cam kết sẽ làm bạn thay đổi nhận thức và quan điểm về các kỳ thi tiếng Đức, để tiếng Đức đối với bạn sẽ là một niềm yêu thích chứ không đơn giản là công cụ giúp bạn thực hiện ước mơ.

Bạn sẽ bước chân đến các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức với một tâm thế hoàn toàn tự tin khi tham gia các lớp luyện thi tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức Nghệ An, bởi 5 lý do sau:

- Được kiểm tra trình độ đầu vào: Mỗi học viên tham gia luyện thi tiếng Đức tại đây đều sẽ phải tham gia bài thi kiểm tra trình độ đầu vào. Điều này sẽ giúp bạn có một lộ trình và phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả để chinh phục mục tiêu đề ra tốt hơn.

- Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cả một đội ngũ giảng viên chất lượng:  Khi tham gia luyện thi, các giảng viên sẽ giúp bạn ôn luyện lại những kiến thức đã cũ, giúp bạn nhớ lại và nắm chắc nền tảng cơ bản. Đồng thời, bổ sung thêm lượng kiến thức mới. Song song với đó, bạn cũng sẽ được luyện nói, chỉnh cách phát âm trực tiếp. Điều đó sẽ là lợi thế rất lớn giúp bạn có một điểm số ấn tượng trong phần thi kỹ năng nói.

- Tiếp xúc và làm quen với các dạng đề thi: Đây là một ưu điểm rất lớn khiến bạn khó có lòng từ chối đăng ký tham gia luyện thi tại Trung tâm tiếng Đức Nghệ An. Bởi lẽ, ngoài việc được làm quen với cấu trúc và các dạng bài tập trong đề thi, bạn còn được hướng dẫn chi tiết cách thức làm bài và các kỹ năng cần thiết để giải bài thi tốt. Như vậy, bạn sẽ không phải rơi vào hoàn cảnh bỡ ngỡ hay lúng túng, mất tập trung trong quá trình làm bài thi.

- Liên tục cập nhật các bộ đề: Chắc chắn rồi. Khi học tập tại các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tại đây, bạn sẽ thường xuyên được tiếp xúc và làm thử các bộ đề mới nhất có cấu trúc và định dạng giống hệt bài thi thật. Điều đó, sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí thời gian vào những mục tiêu không đúng.

- Tạo động lực học tập: Khác với nhiều trung tâm khác, khi luyện thi tại Trung tâm tiếng Đức Nghệ An bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học hoàn toàn năng động, để rồi những giờ lên lớp của bạn không còn nhàm chán mà vô cùng chủ động và thú vị. Con đường của bạn đến với ước mơ sẽ càng rút ngắn hơn rất nhiều.

3. Các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức Nghệ An

Hiện nay, Trung tâm tiếng Đức Nghệ An đang bắt đầu khai giảng và triển khai các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức từ A1 đến B1. Cụ thể:

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1 dành cho đối tượng người đã tham gia khóa học tiếng Đức A1, có nhu cầu tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức A1. Đây cũng là chứng chỉ bạn cần có nếu như bạn có nhu cầu đoạn tụ gia đình hay đi kết hôn. Tham gia luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, bạn sẽ được cung cấp và trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản để hoàn thành kỳ thi A1 bao gồm các yêu cầu giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, tên tuổi, các ngữ cảnh giao tiếp đơn giản,...

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A2 dành cho đối tượng người đã tham gia khóa học tiếng Đức A2, có nhu cầu tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức A2. Mục tiêu của khóa học A2 là hướng người học làm quen và tiếp xúc với các dạng đề thi nâng cao của A2, đáp ứng được yêu cầu giúp học viên giao tiếp và xử lý được các tình huống cơ bản của đời sống.

Khóa luyện thi tiếng Đức B1 chủ yếu dành cho đối tượng tham gia lấy chứng chỉ để đi du học. Đây là dạng chứng chỉ tiếng Đức trung cấp bậc 1 nên các bài giảng tại khóa luyện thi này cũng được thiết kế và nâng cao phù hợp với mục tiêu của kỳ thi.

<< Đào tạo >>
 

Trung tâm đào tạo dạy học tiếng Đức
Địa chỉ: SN 15, Ngõ 2, đường Hồ Hán Thương, khối 4, Phường Cửa Nam,TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0942.746.369
Email: [email protected]
Website: http://tiengducnghean.com

 

Design by TVC Media
Chat ngay

0942746369